Công ty Trách Nhiệm Hửu Hạn Đắc Địa Lợi

 Công ty Trách Nhiệm Hửu Hạn Đắc Địa Lợi   được thành lập trên niềm tin bán hoặc mua một tài sản có thể được nhanh hơn, dễ dàng hơn và hiệu quả hơn. một công ty chuyên về đầu tư, kinh doanh, môi giới bất động sản, chính sự thấu hiểu những mong muốn, nhu cầu của từng khách hàng đối với mỗi sản phẩm bất động sản cũng như thấu hiểu từng sản phẩm bất động sản giới thiệu cho khách hàng sẽ phản ánh sứ mạng của chúng tôi là mang đến những giải pháp hợp lý cho Quý khách hàng trong mục đích an cư hoặc đầu tư. Bằng những nỗ lực của mình, Cty. TNHH Đắc Địa Lợi   hy vọng chia sẻ được với Quý khách những kinh nghiệm thực tế về bất động sản.

   Với đội ngũ chuyên môn và đầy dặn kinh nghiệm về đầu tư và  môi giới bất động sản, ý thức được rằng những quyết định của Quý khách khi mua một tài sản là rất quan trọng, và chúng tôi tôn trọng những quyết định của Qúy khách, cho dù đó là lần đầu tiên Quý khách mua nhà đất để an cư hay đầu tư cho những quy mô tài chính mới bằng công cụ bất động sản.  Cty. TNHH Đắc Địa Lợi  chia sẻ với Quý khách bằng cách cùng làm việc với Quý khách để tìm ra quyết định đúng đắn nhất.

   Chúng tôi làm tất cả mọi thứ có sẵn cho Quý khách  24/7 và Quý khách chỉ cần một cú Click, hoặc một cuộc gọi.

    Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian cho những thông tin của  chúng tôi. Nếu Quý khách có bất kỳ yêu cầu nào về bất động sản, hoặc nếu Quý khách chỉ muốn chia sẻ một câu chuyện về bất động sản với chúng tôi, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi mong được gặp quý vị trong tương lai trên  website:    http://www.dialoivungtau.com  và  tại phòng giao dịch của Công Ty TNHH Đắc Địa Lợi.

 Địa chỉ: Phòng giao dịch bất động sản 55 Lê Quý Đôn, phường 1, thành phố Vũng tàu.

 Giám đốc : Văn thị Ngọc Cẩm                Phó giám đốc: Nguyễn Xuân Cang.

 ĐT: 064(6)518.028 - Fax: 064. 6253.532 - mobile: 0977.325.619 - 0982.183.671

 E-mail: [email protected]  –  [email protected]